top of page
season 1.jpg

Lãnh đạo và quản lý hiệu quả đóng một vai trò quan trọng trong môi trường giáo dục, thúc đẩy giáo viên phát triển và học sinh đạt được kết quả học tập mong muốn. Hãy tham gia cùng chúng tôi trên hành trình phát triển kỹ năng lãnh đạo của bạn, để truyền cảm hứng, để động viên, để xây dựng niềm tin đối với đội ngũ giáo viên tài năng của bạn.

GBG Leadership Workshop.png

Bạn có khao khát trở thành một nhà lãnh đạo học thuật hiệu quả và truyền cảm hứng?

‘Bạn quản lý công việc, nhưng bạn lãnh đạo con người.’ Câu nói sâu sắc của Grace Hopper nhắc nhở chúng ta rằng khả năng lãnh đạo thực sự không phải là về chức danh và địa vị. Đó là việc gầy dựng ảnh hưởng tích cực của bạn, trao quyền cho giáo viên của bạn để họ phát huy hết tiềm năng của mình.

.

Cùng chúng tôi khai phá khả năng lãnh đạo của bạn, dù bạn quản lý 5 hay 100 giáo viên, giáo viên mới hay giáo viên dày dạn kinh nghiệm. Chương trình học tập một ngày của chúng tôi đem đến cho bạn cách tiếp cận năng động, dựa trên kinh nghiệm thực chiến, và được thiết kế riêng hoàn toàn theo tình huống của bạn.

season 1 (17).jpg

​NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

(Chương trình đào tạo bằng tiếng Việt)

season 1 (6).jpg

GẶP GỠ CHUYÊN GIA

TS ​Le Dinh Bao Quoc (Ed.D.)

Xin chào, tôi là Quốc! Trong hai thập kỷ qua, tôi đã đảm nhiệm nhiều vai trò - giáo viên, quản lý và nhà lãnh đạo giáo dục. Và để tôi nói cho bạn biết, làm việc với giáo viên chưa bao giờ là một việc dễ dàng, chứ đừng nói đến việc dẫn dắt họ!

Ba năm qua đã chứng kiến một bối cảnh giáo dục biến đổi với tốc độ nhanh như chớp, định hình lại vai trò của cả giáo viên lẫn người lãnh đạo. Nhưng giữa tất cả những thay đổi này, có một điều không thay đổi, đó là tầm quan trọng của quản lý và lãnh đạo hiệu quả trong giáo dục.

Trong các cuộc trò chuyện với các nhà lãnh đạo giáo dục hàng đầu và các nhà lãnh đạo trẻ trong giới học thuật, tôi nhận thấy một điều rất rõ ràng: khả năng lãnh đạo không chỉ là thúc đẩy giáo viên đạt đến kết quả mình muốn. Mà đó là việc hướng dẫn, động viên, xây dựng niềm tin và truyền cảm hứng cho giáo viên để họ nhìn thấy một tầm nhìn tươi sáng hơn ở phía trước.

​Khách mời đặc biệt

​TS Linh Phung (Ed.D.)

​Nhà sáng lập | Giám đốc học thuật

Chủ tịch Hội đồng chuyên môn Mạng lưới liên kết ​(Hiệp hội TESOL Quốc Tế)

season 1 (1).png

​Th.S Nguyen Thi Anh Dao (M.A.)

Quản lý chất lượng đào tạo

Chuyên gia đào tạo

​(Pro.Ed Education Solutions)

​THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM

GBG 2024 được tổ chức trọn ngày 23 tháng 5 năm 2024, từ 7:30 đến 16:45 

tại Family Garden, một ốc đảo xanh toạ lạc tại số 28 đường Thảo Điền, Thủ Đức, TPHCM, VN.

 

Hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên của Family Garden sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái và cảm hứng học tập và khám phá. Hòa mình vào những giai điệu của thiên nhiên, tham gia vào các hoạt động học thực tế, phát huy toàn bộ tiềm năng của bạn, nâng cao kiến ​​thức và hiểu biết sâu sắc. GBG 2024 sẽ mang đến một trải nghiệm học tập đầy cảm hứng và hứng khởi, có một không hai.

season 1 (7).jpg

​VÉ THAM DỰ BAO GỒM

Trọn ngày đào tạo

với các chia sẻ sâu sắc và độc quyền từ chuyên gia và các khách mời

Buffet trưa

​cùng cơ hội kết nối, và chia sẻ trong không gian thân mật

Tài nguyên học tập cao cấp

cùng các tài liệu học tập cho một trải nghiệm độc đáo

Chứng chỉ hoàn thành

​cho sự đầu tư và đam mê phát triển của bạn

Túi quà tặng

gồm sách, ứng dụng học tập và tài nguyên giảng dạy để phát triển chuyên môn

Buổi gặp gỡ sau đào tạo

cùng TS Quốc chia sẻ những ứng dụng bạn đã học trong công việc

​CHI PHÍ KHOÁ HỌC

Với mục tiêu là giúp bạn đạt đến cấp độ lãnh đạo cao hơn và phát huy hết tiềm năng của mình, và để đảm bảo rằng khoá học có thể đến được với tất cả các bạn, ban tổ chức cùng với các nhà tài trợ đã quyết định giảm giá tối đa, không đặt nặng yếu tố lợi nhuận và tài chính lên người học. 

​Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội tuyệt vời này để trở thành những nhà quản lý chuyên môn vững vàng, tự tin giải quyết các vấn đề thực tế trong lĩnh vực quản lý và phát triển giáo viên. Các bạn sẽ tự tin thực chiến trong mọi tình huống, mọi hoàn cảnh, và xây dựng được niềm tin trong đội ngũ giáo viên mà các bạn quản lý.

season 1 (5).png
Gói tiêu chuẩn
season 1 (7).png
season 1 (13).png
​Gói đặt chỗ sớm
(áp dụng đến 13/5)
season 1 (4).png
​Gói đặt theo nhóm
season 1 (16).png

We rise by lifting others.

(Robert G. Ingersoll)
season 1 (7).jpg

​ĐỐI TÁC VÀ NHÀ TÀI TRỢ

​ORGANIZED BY

ProEd_Logo-Full.png

POWERED BY 

GBG Leadership Workshop (2).png

ACADEMIC ADVISOR

EXCLUSIVE SPONSORS

GBG Leadership Workshop (3).png
GBG Leadership Workshop (8).png
GBG Leadership Workshop (7).png
bottom of page